Rau củ hầm thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    650

VIP Mã số BS296

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 139 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.8g
    9.6%
  • Fat 7.7g
    9.8%
  • Carbs 16.2g
    5.9%
  • Net Carbs 15.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá và tỏi vào xào trong 2 phút

    Bước 2

    Cho rau mùi, tiểu hồi, thì là, muối, tiêu và bạch đậu khấu vào xào thêm 3 phút

    Bước 3

    Cho các nguyên liệu còn lại vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 30 phút, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây