Rau chân vịt trộn ớt chuông nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    545

VIP Mã số BS264

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 259 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.3g
    32%
  • Fat 20.2g
    26%
  • Carbs 4.4g
    1.6%
  • Net Carbs 3.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn ớt với sữa, hỗn hợp hạt lanh và các thành phần nguyên liệu khác (trừ dầu ăn dạng xịt) và trộn đều

    Bước 2

    Xịt dầu ăn lên chảo, đổ hỗn hợp ớt đã trộn vào, trải đều và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200°C (390°F) trong 40 phút

    Bước 3

    Chia ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây