Rau chân vịt sốt kem phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    408

Mã số BS83

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 144 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.4g
    11.8%
  • Fat 12g
    15.5%
  • Carbs 6.3g
    2.3%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho rau chân vịt vào đảo đều và nấu cho đến khi chín mềm

    Bước 2

    Thêm muối, tiêu, bơ, phô mai Parmesan, đảo đều và nấu trong 4 phút

    Bước 3

    Thêm kem chua, khuấy đều và nấu trong 5 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây