Rau chân vịt áp chảo với cải lông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    625

VIP Mã số BS347

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 136 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.8g
    5.6%
  • Fat 13.1g
    17%
  • Carbs 4.4g
    1.6%
  • Net Carbs 3.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá và măng tây vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho ôliu, rau chân vịt và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, xào trên lửa vừa trong 10 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây