Rau chân vịt nhồi nấm

  • Chuẩn bị
    19 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    416

Mã số BC49

 

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 373 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 23g
    46%
  • Fat 28g
    35%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt lò tới nhiệt độ 230°C (450°F)

    Bước 2

    Lót một chiếc chảo nướng có kích cỡ 22x33cm (9x13inch) bằng giấy nến

    Bước 3

    Đặt nấm lên trên giấy nến, sau đó cho thêm muối và tiêu

    Bước 4

    Nướng trong khoảng 24 phút, sau đó lấy nó ra khỏi chảo và chắt phần nước bỏ đi

    Bước 5

    Trộn các thành phần còn lại (trừ phô mai Mozzarella) để nhồi vào nấm bàn và nướng trong 9 phút

    Bước 6

    Rắc phô mai Mozzarella lên trên rồi nướng tiếp cho đến khi phô mai tan chảy chuyển màu vàng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây