Rau chân vịt áp chảo với ớt chuông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    390

VIP Mã số MC190

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 125 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 3g
    3.8%
  • Carbs 9g
    3.3%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa trung bình cao, cho ớt và tỏi vào xào trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm rau chân vịt và các thành phần nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa thêm 10 phút nữa, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây