Bánh Quiche xúc xích thịt heo

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    706

Mã số BS01

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 534 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 22g
    44%
  • Fat 47g
    60%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Đặt chảo cỡ lớn trên lửa vừa và cho xúc xích thịt heo vào đảo cho chín vàng, sau đó thái vụn

    Bước 3

    Khi xúc xích bắt đầu chảy mỡ, thêm hành và tiêu xanh vào. Sau đó đảo đều cho đến khi xúc xích hết màu hồng của thịt sống

    Bước 4

    Trộn đều phô mai với nhau rồi đổ một nửa vào lớp dưới cùng của vỏ bánh Quiche, sau đó cho hỗn hợp xúc xích và rau lên trên

    Bước 5

    Đánh trộn đều trứng, kem, muối và hạt tiêu trong một cái bát trộn rồi đổ hỗn hợp này lên trên hỗn hợp xúc xích, sau đó cho chỗ phô mai còn lại lên trên cùng

    Bước 6

    Bỏ vào lò nướng khoảng 40-45 phút. Sau đó để nguội hoặc thưởng thức bánh lúc còn nóng

    Kết luận

    Bạn có thể tìm xem cách làm vỏ bánh Quiche trên Youtube hoặc tìm mua sẵn tại các cửa hàng bánh tại địa phương. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây