Pizza thịt bò sốt bằm cà chua

  • Chuẩn bị
    75 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    396

Mã số BC08

Các nguyên liệu

Nguyên liệu Topping

Nguyên liệu bánh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 385 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 20g
    40%
  • Fat 28.3g
    36%
  • Carbs 11.1g
    4.03
  • Net Carbs 9.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phần bột: cho bột vào bát trộn và tạo một lỗ ở giữa, sau đó cho thêm men và một nửa lượng nước vào. Trộn đều rồi để yên trong 15 phút cho men ngấm

    Bước 2

    Thêm tiếp phần nước còn lại cùng với dầu ôliu, muối, sau đó nhào bột và để yên trong 1 giờ

    Bước 3

    Cho rau, thì là, ngò tây và gia vị vào máy xay. Sau đó thêm bột cà chua và dầu ôliu vào và trộn đều

    Bước 4

    Nêm thịt xay với muối và tiêu rồi cho rau đã trộn vào để trộn tiếp một lần nữa

    Bước 5

    Nặn bột thành nhiều viên và cán mỏng thành từng viên tròn

    Bước 6

    Lót một tờ giấy nướng bằng giấy nến và đặt các viên bột tròn dẹt lên. Thêm 1-2 tbsp phần topping nhân bánh và dàn đều nhân bánh thành những viên tròn mỏng bằng lăn bột

    Bước 7

    Tiếp tục nặn bột thành nhiều viên và cán thành những miếng tròn mỏng bằng cây cán bột

    Bước 8

    Lót một tờ giấy nến và đặt các viên bột tròn dẹt lên đó. Thêm 1–2 tbsp phần Topping phết đều lên

    Bước 9

    Nướng bánh trong vòng 5–10 phút ở nhiệt độ 230°C (446°F) sau đó thưởng thức kèm với rau xanh ăn kèm tuỳ theo khẩu vị

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây