- Chuẩn bị75 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem396
Mã số BC08
Các nguyên liệu
Nguyên liệu Topping
Nguyên liệu bánh
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 385 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 20g40%
- Fat 28.3g36%
- Carbs 11.1g4.03
- Net Carbs 9.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Phần bột: cho bột vào bát trộn và tạo một lỗ ở giữa, sau đó cho thêm men và một nửa lượng nước vào. Trộn đều rồi để yên trong 15 phút cho men ngấm
Thêm tiếp phần nước còn lại cùng với dầu ôliu, muối, sau đó nhào bột và để yên trong 1 giờ
Cho rau, thì là, ngò tây và gia vị vào máy xay. Sau đó thêm bột cà chua và dầu ôliu vào và trộn đều
Nêm thịt xay với muối và tiêu rồi cho rau đã trộn vào để trộn tiếp một lần nữa
Nặn bột thành nhiều viên và cán mỏng thành từng viên tròn
Lót một tờ giấy nướng bằng giấy nến và đặt các viên bột tròn dẹt lên. Thêm 1-2 tbsp phần topping nhân bánh và dàn đều nhân bánh thành những viên tròn mỏng bằng lăn bột
Tiếp tục nặn bột thành nhiều viên và cán thành những miếng tròn mỏng bằng cây cán bột
Lót một tờ giấy nến và đặt các viên bột tròn dẹt lên đó. Thêm 1–2 tbsp phần Topping phết đều lên
Nướng bánh trong vòng 5–10 phút ở nhiệt độ 230°C (446°F) sau đó thưởng thức kèm với rau xanh ăn kèm tuỳ theo khẩu vị
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Pizza thịt bò sốt bằm cà chua
Các nguyên liệu
Nguyên liệu Topping
Nguyên liệu bánh
Follow The Directions
Phần bột: cho bột vào bát trộn và tạo một lỗ ở giữa, sau đó cho thêm men và một nửa lượng nước vào. Trộn đều rồi để yên trong 15 phút cho men ngấm
Thêm tiếp phần nước còn lại cùng với dầu ôliu, muối, sau đó nhào bột và để yên trong 1 giờ
Cho rau, thì là, ngò tây và gia vị vào máy xay. Sau đó thêm bột cà chua và dầu ôliu vào và trộn đều
Nêm thịt xay với muối và tiêu rồi cho rau đã trộn vào để trộn tiếp một lần nữa
Nặn bột thành nhiều viên và cán mỏng thành từng viên tròn
Lót một tờ giấy nướng bằng giấy nến và đặt các viên bột tròn dẹt lên. Thêm 1-2 tbsp phần topping nhân bánh và dàn đều nhân bánh thành những viên tròn mỏng bằng lăn bột
Tiếp tục nặn bột thành nhiều viên và cán thành những miếng tròn mỏng bằng cây cán bột
Lót một tờ giấy nến và đặt các viên bột tròn dẹt lên đó. Thêm 1–2 tbsp phần Topping phết đều lên
Nướng bánh trong vòng 5–10 phút ở nhiệt độ 230°C (446°F) sau đó thưởng thức kèm với rau xanh ăn kèm tuỳ theo khẩu vị