Phô mai thịt heo nướng với bí ngòi

  • Chuẩn bị
    40 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    482

Mã số BC28

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 355 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 28g
    56%
  • Fat 25g
    32%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ướp muối các lát bí ngòi và để trong vòng 30 phút

    Bước 2

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)

    Bước 3

    Dùng một một chảo nhỏ ở lửa mức nhiệt độ vừa nhỏ, đun nóng phô mai Brie và bơ trong khoảng 2 phút

    Bước 4

    Xếp bí ngòi vào khay nướng. Nêm hạt tiêu

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp phô mai Brie lên trên bí ngòi và sau đó phủ tiếp phô mai Gruyère lên trên

    Bước 6

    Rắc bì heo nghiền lên trên cùng rồi nướng trong vòng 25 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây