Phô mai chiên với sốt trái bơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    350

Mã số BN17

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 323 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15g
    30%
  • Fat 27g
    34.6
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F). Lót một chảo nướng bằng giấy nến (hoặc bằng tấm silicon)

    Bước 2

    Chia từng ¼ cup phô mai lên chảo nướng, lưu ý để nhiều khoảng trống giữa phô mai và nướng trong khoảng 7 phút

    Bước 3

    Đặt chảo nướng sang một bên để phô mai nguội trong vòng 5 phút

    Bước 4

    Dùng một cái bát để trộn bơ, nước cốt chanh, ớt Jalapeño, ngò, muối và hạt tiêu

    Bước 5

    Phủ lên trên các miếng phô mai với sốt trái bơ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây