Bánh phô mai việt quất

  • Chuẩn bị
    9 phút
  • Thời gian nấu
    4 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    344

Mã số BN23

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 427 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 39g
    78%
  • Fat 23g
    29.5%
  • Carbs 11g
    4%
  • Net Carbs 8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho phô mai Ricotta, sữa chua Hy Lạp, chất tạo ngọt và quế vào một cái bát và trộn đều

    Bước 2

    Cho thêm trứng, bột protein và kem rồi sau đó đánh bông cho đến khi tất cả các phần nguyên liệu được trộn đều với nhau

    Bước 3

    Phết dầu ôliu lên chảo chống dính

    Bước 4

    Đun chảy bơ trong chảo ở mức lửa vừa rồi đổ bột bánh lên trên

    Bước 5

    Tráng chảo cho bột được phân bố đều

    Bước 6

    Khi bột đã đông kết, nhẹ nhàng lật sang mặt bên kia

    Bước 7

    Nướng trong khoảng 1 phút cho đến khi bột đông lại (nhưng không bị chuyển sang màu nâu)

    Bước 8

    Nhẹ nhàng cho một nửa quả việt quất vào giữa làm nhân

    Bước 9

    Cuộn thành một chiếc bánh kếp và thưởng thức với quả việt quất

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây