- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem670
Mã số VN175
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 194 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 16.4g32.8%
- Fat 12.4g15.9%
- Carbs 2.8g1%
Hướng dẫn nấu ăn
Gan heo và ½ mỡ phần xay nhỏ cùng với hành, tỏi, trộn diêm tiêu, muối, đường ăn kiêng, hạt tiêu, mì chính để khoảng 30 phút cho bột hạnh nhân và trứng vào trộn ký cho đồng nhất
½ còn lại thái miếng to bản dày 0.5cm lót xung quanh khuôn, xúc hỗn hợp cho vào khuôn, dàn cho đều mặt, đem hấp khoảng 60 phút
Khi chín ngâm vào nước lạnh cho nguội mới trút ra đĩa. Ăn kèm với bánh mì
Kết luận
Pa tê có màu đỏ xám, mùi thơm, vừa ăn, bùi, béo, mỡ phần bám đều xung quanh, không vỡ. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Patê gan heo
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Gan heo và ½ mỡ phần xay nhỏ cùng với hành, tỏi, trộn diêm tiêu, muối, đường ăn kiêng, hạt tiêu, mì chính để khoảng 30 phút cho bột hạnh nhân và trứng vào trộn ký cho đồng nhất
½ còn lại thái miếng to bản dày 0.5cm lót xung quanh khuôn, xúc hỗn hợp cho vào khuôn, dàn cho đều mặt, đem hấp khoảng 60 phút
Khi chín ngâm vào nước lạnh cho nguội mới trút ra đĩa. Ăn kèm với bánh mì