Patê gan heo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    626

Mã số VN175

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 194 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.4g
    32.8%
  • Fat 12.4g
    15.9%
  • Carbs 2.8g
    1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Gan heo và ½ mỡ phần xay nhỏ cùng với hành, tỏi, trộn diêm tiêu, muối, đường ăn kiêng, hạt tiêu, mì chính để khoảng 30 phút cho bột hạnh nhân và trứng vào trộn ký cho đồng nhất

    Bước 2

    ½ còn lại thái miếng to bản dày 0.5cm lót xung quanh khuôn, xúc hỗn hợp cho vào khuôn, dàn cho đều mặt, đem hấp khoảng 60 phút

    Bước 3

    Khi chín ngâm vào nước lạnh cho nguội mới trút ra đĩa. Ăn kèm với bánh mì

    Kết luận

    Pa tê có màu đỏ xám, mùi thơm, vừa ăn, bùi, béo, mỡ phần bám đều xung quanh, không vỡ. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây