Ớt chuông hầm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    624

VIP Mã số BS241

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 85 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.3g
    6.6%
  • Fat 3.6g
    4.6%
  • Carbs 11.8g
    4.3%
  • Net Carbs 10.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành lá và tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho các nguyên liệu còn lại (trừ phô mai) vào, đảo đều và nấu thêm 5 phút

    Bước 3

    Rắc phô mai hạt điều lên trên và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190°C (380°F) trong 15 phút

    Bước 4

    Chia ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây