Óc heo rán với trứng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    564

Mã số VN170

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 145 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.6g
    15.2%
  • Fat 11.8g
    15%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Óc lợn bóc bỏ màng, để ráo nước. Cà chua, hành củ băm nhỏ, để riêng. Rau mùi rửa sạch, thái rối

    Bước 2

    Óc lợn đánh kỹ cùng trứng, bột hạnh nhân, hành, hạt tiêu, mì chính, nước mắm

    Bước 3

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho óc vào rán vàng, đổ ra đĩa

    Bước 4

    Tiếp tục phi thơm hành, cho cà chua vào đảo kỹ rồi cho một chút nước lã, nước mắm, đường ăn kiêng, bột hạnh nhân (hoà nước), mì chính, đun sôi kỹ, dội trùm lên đĩa óc rán, rắc rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Óc rán vàng, sốt đỏ hồng, sánh, trùm kín đĩa óc. Thơm, béo ngậy. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây