Óc heo hấp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    616

Mã số VN169

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 108 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.8g
    15.6%
  • Fat 8g
    10.2%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Óc heo ngâm nước, bóc bỏ màng, ướp nước mắm, hạt tiêu, mì chính, để ngấm rồi cho vào bát đem chưng cách thuỷ, khi chín cho hành hoa thái nhỏ. Ăn nóng

    Kết luận

    Óc heo trắng, mùi thơm. Vị ngọt, béo. Sản phẩm có một ít nước trong. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây