Nộm ngó sen

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    430

VIP Mã số VN50

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 129 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.4g
    14.8%
  • Fat 6.8g
    8.7%
  • Carbs 8.6g
    3.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ngó sen non, rửa sạch, cắt khúc 4cm, chẻ mỏng, ngâm vào nước có pha giấm cho ngó sen trắng

    Bước 2

    Thịt luộc chín, thái mỏng

    Bước 3

    Tôm luộc chín, bóc vỏ, con to chẻ đôi, bé để nguyên. Lạc rang vàng, bóc vỏ, giã dập

    Bước 4

    Tỏi, ớt băm nhỏ, chanh vắt nước. Rau răm nhặt rửa sạch, cắt nhỏ

    Bước 5

    Pha nước mắm, giấm, chanh, ớt, tỏi, đường, mì chính quấy cho tan, vớt ngó sen ra rổ, vẩy thật ráo, đổ nước mắm đã pha vào, trộn đều, nêm cho vừa ăn, trộn ½ tôm, thịt, lạc rang và rau răm rồi xúc ra đĩa bày nốt tôm, thịt và lạc lên trên. Ăn nguội

    Bước 6

    Yêu cầu cảm quan: Sản phẩm có màu trắng đục. Thơm, chua, cay, mặn, ngọt, giòn. Các nguyên liệu cắt thái đều

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây