Nộm mực khô

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    542

Mã số VN135

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 122 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.8g
    35.6%
  • Fat 1.3g
    1.67%
  • Carbs 8.4g
    3%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Mực khô nướng chín bằng than hoa hoặc bằng cách tẩm cồn đốt đập dập, bỏ hết đầu, râu, xương, xé tơi thành sợi

    Bước 2

    Bưởi bóc bỏ vỏ, gỡ rời từng tép

    Bước 3

    Tỏi ớt giã nhỏ, trộn cùng với nước mắm, đường ăn kiêng, mì chính, cho mực, tép bưởi vào hỗn hợp đã hoà ở trên, trộn đều, cuối cùng cho rau mùi

    Kết luận

    Đĩa nộm có màu trắng, nâu, xanh xen kẽ, đẹp mắt. Thơm dậy mùi mực và tỏi, thơm nhẹ của bưởi. Vị chua ngọt, cay. Sợi mực không dai, cứng, nộm không có nước, trang trí đẹp. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây