Nộm măng chua

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    506

VIP Mã số VN53

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 118 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.8g
    9.6%
  • Fat 9.5g
    12.1%
  • Carbs 2.4g
    0.87%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Măng chua xé nhỏ, rửa sạch, chần qua nước sôi. Thịt heo rửa sạch thái chỉ

    Bước 2

    Hành bóc vỏ, thái mỏng, ớt băm nhỏ. Vừng rang vàng, xát vỏ, giã dập. Lá chanh thái chỉ

    Bước 3

    Cho mỡ vào chảo, phi thơm hành cho thịt vào xào, nêm vừa nước mắm, mì chính. Xúc ra đĩa, trộn lẫn với măng, lá chanh, vừng. Ăn nguội

    Bước 4

    Yêu cầu cảm quan: Thành phẩm màu vàng nâu. Mùi thơm hấp dẫn, vị chua, cay, mặn, ngọt. Đĩa nộm khô, măng thái đều

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây