- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem364
Mã số BS32
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 324 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 12.8g25.6%
- Fat 25.4g32%
- Carbs 14.3g5.2%
- Net Carbs 5g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn hạt Chia với nước, khuấy đều và để sang một bên trong 5 phút
Thêm hạt gai dầu, chiết xuất vani, bột Psyllium, dầu ăn, khuấy rồi trộn đều bằng máy trộn
Thêm hạt Nibs cacao và khuấy cho đến khi thành bột. Chia bột thành 2 phần, nặn thành hình trụ, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cán phẳng, đậy bằng giấy nến rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 140ºC (285ºF) và nướng trong 20 phút
Bỏ giấy nến ra và nướng trong 25 phút. Lấy khay nướng ra khỏi lò, để sang một bên cho nguội bớt và cắt thành từng miếng nhỏ trước khi dùng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ngũ cốc thập cẩm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn hạt Chia với nước, khuấy đều và để sang một bên trong 5 phút
Thêm hạt gai dầu, chiết xuất vani, bột Psyllium, dầu ăn, khuấy rồi trộn đều bằng máy trộn
Thêm hạt Nibs cacao và khuấy cho đến khi thành bột. Chia bột thành 2 phần, nặn thành hình trụ, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cán phẳng, đậy bằng giấy nến rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 140ºC (285ºF) và nướng trong 20 phút
Bỏ giấy nến ra và nướng trong 25 phút. Lấy khay nướng ra khỏi lò, để sang một bên cho nguội bớt và cắt thành từng miếng nhỏ trước khi dùng