Nấm xào rau chân vịt bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    513

Mã số BC108

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 271 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.6g
    13.2%
  • Fat 23.7g
    30.3%
  • Carbs 5.23g
    1.7%
  • Net Carbs 11g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa mức vừa cao, cho tỏi vào, đảo đều và xào trong 1 phút

    Bước 2

    Cho nấm vào, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm bông cải xanh và đảo đều. Thêm ớt, và đảo một lần nữa

    Bước 3

    Thêm muối, hạt tiêu, hạt bí đỏ và hạt tiêu, đảo đều và nấu trong vài phút

    Bước 4

    Cho rau chân vịt vào, đảo nhẹ, nấu trong vài phút, chia ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây