Nấm rơm tẩm bột chiên xù

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    402

VIP Mã số VN52

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 288 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.5g
    3%
  • Fat 24g
    31%
  • Carbs 15g
    5.45%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nấm rơm rửa sạch, chẻ nhỏ, để cho ráo nước. Bột hạnh nhân, đường ăn kiêng, mì chính cho vào bát to cho nước lã đánh cho tan đường nổi bột, cho nấm vào trộn đều

    Bước 2

    Bắc chảo lên bếp, đổ dầu cho nóng già, múc từng thìa nấm trộn bột cho vào rán cho đến khi chín vàng đều

    Bước 3

    Cách làm nước tương: Ớt giã nhỏ cho giấm đường ăn kiêng, xì dầu vào khuấy tan, nêm cho vừa đủ chua, cay, mặn ,ngọt

    Bước 4

    Khi ăn bày một đĩa nấm, một đĩa rau xà lách với dưa chuột thái mỏng, chấm với nước tương

    Bước 5

    Yêu cầu cảm quan: Nấm màu vàng rơm. Mùi thơm của nấm, nước chấm chua, cay, mặn, ngọt. Các miếng nấm khô, đều, giòn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây