Nấm nhồi tôm với phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    502

Mã số BC136

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 259 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.6g
    35.2%
  • Fat 16.8g
    21.6%
  • Carbs 10.7g
    3.89%
  • Net Carbs 8.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn sốt Mayonnaise với bột tỏi, hành tây, bột cà ri, kem phô mai, kem chua, phô mai Mexico, tôm, muối và tiêu cho vừa ăn rồi đánh bông

    Bước 2

    Nhồi hỗn hợp trên vào nấm, đặt lên khay nướng và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 20 phút

    Bước 3

    Xếp ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây