Mì xào Spaghetti bí ngòi

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    523

Mã số BS13

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 113 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 10g
    12.8%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt bí ngòi bằng dụng cụ chuyên dụng để thành sợi mì spaghetti , rồi cho vào một chiếc bát trộn. Cho thêm muối vào và trộn đều. Để yên trong 20 phút

    Bước 2

    Vắt ráo phần nước dư thừa của bí ngòi

    Bước 3

    Cho dầu ôliu vào chảo ở lửa mức trung bình cao. Khi chảo nóng, cho bí ngòi vào, đảo đều cho đến khi vừa chín

    Bước 4

    Cho thêm tỏi và lá kinh giới cay vào xào cùng trong 1 phút (chú ý đừng để bị héo)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây