Mướp đắng xào trứng

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    390

VIP Mã số VN26

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 107 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.6g
    5.2%
  • Fat 9.4g
    12%
  • Carbs 2g
    0.73%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Mướp đắng rửa sạch, chẻ đôi, bóc vỏ bỏ ruột và hạt, cắt mỏng theo chiều ngang

    Bước 2

    Trứng vịt đập ra bát, đánh nhuyễn với hạt tiêu. Hành củ bóc vỏ, thái mỏng

    Bước 3

    Bắc chảo mỡ phi hành thơm, đổ mướp vào xào to lửa, nêm vừa nước mắm, mì chính cho vừa ăn. Rưới trứng vào trộn đều

    Bước 4

    Xào cho đến khi dậy mùi thơm của hành, hạt tiêu, vị ngọt vừa ăn, hơi đắng. Mướp vừa chín tới, trứng phân bố đều, ráo, không có nước. Tắt bếp rắc tiêu, xúc ra đĩa bày rau mùi lên trên. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây