Mực nướng với sốt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    575

Mã số BC156

Các nguyên liệu

Sốt Guacamole

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 779 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 53.3g
    106.6%
  • Fat 44.6g
    57%
  • Carbs 47.9g
    17.4%
  • Net Carbs 45g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ướp mực và xúc tu với muối, tiêu, rưới một ít dầu ôliu lên rồi xoa đều

    Bước 2

    Đặt chảo nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ trung bình cao và nướng trong 2 phút

    Bước 3

    Lật mặt và nướng tiếp trong 2 phút rồi chuyển sang một cái bát

    Bước 4

    Thêm nước cốt từ 1 quả chanh, phết phủ đều lên

    Bước 5

    Cho bơ vào bát và dùng nĩa nghiền nhuyễn. Thêm rau mùi, ớt, cà chua, hành tây và nước ép từ 2 quả chanh vào và khuấy đều

    Bước 6

    Chia mực ra đĩa, rưới nước sốt Guacamole lên trên và dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây