Mực nướng với sốt trái bơ

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    586

Mã số BC335

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 268 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15g
    30%
  • Fat 13g
    17%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đánh trứng với dầu ăn trong một chiếc bát trộn

    Bước 2

    Sau đó, thêm mực cắt khoanh vào và trộn để bao phủ đều

    Bước 3

    Trộn bột với muối, tiêu và bột nghệ trong một bát khác và khuấy nhẹ

    Bước 4

    Nhúng các khoanh mực vào hỗn hợp

    Bước 5

    Sau đó, đặt mực lên trên một khay nướng đã lót giấy bạc và chuyển vào lò nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F)

    Bước 6

    Nướng trong khoảng 10 phút thì lật mặt kia và nướng tiếp thêm 10 phút nữa

    Bước 7

    Lấy một cái bát khác và trộn trái bơ với Mayonnaise, sốt cà chua, nước cốt chanh, muối và hạt tiêu với nhau. Khuấy nhẹ nhàng

    Bước 8

    Chia mực đã nướng ra các đĩa

    Bước 9

    Sau đó thưởng thức với nước sốt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây