Miến ếch xào

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    616

Mã số VN140

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 158 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.5g
    13%
  • Fat 4.8g
    6.1%
  • Carbs 21g
    7.6%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ếch chặt đầu, lột da, bỏ chân và nội tạng, chặt miếng vừa ăn, ướp nước mắm, tiêu, muối, hành khô băm nhỏ. Miến Shirataki cắt khúc. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái chỉ. Hành hoa rửa sạch, thái khúc. Hành khô băm nhỏ. Thịt heo rửa sạch, thái chỉ, ướp nước mắm

    Bước 2

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho ếch vào xào săn, chín xúc ra. Tiếp tục cho mỡ đun nóng già, cho thịt heo vào xào săn, cho tiếp mộc nhĩ nêm vừa nước mắm, xúc ra

    Bước 3

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho miến Shirataki vào xào săn, nêm vừa mắm, muối, mì chính, đổ ếch, thịt heo, đảo đều cho hành hoa, hạt tiêu, xúc ra đĩa, rắc rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Các nguyên liệu có màu sắc đặc trưng. Thơm, ngon, béo. Đĩa xào ráo, săn, không nhũn nát, các nguyên liệu phân bố đều. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây