Miến cá rô

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    408

VIP Mã số VN68

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 130 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.5g
    0%
  • Fat 4.8g
    0%
  • Carbs 12g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Miến Shirataki cắt khúc 5-6cm rửa sạch. Nấm hương, mộc nhĩ ngâm, rửa sạch thái chỉ, hành khô băm nhỏ. Hành hoa, rau răm rửa sạch thái nhỏ

    Bước 2

    Cá đánh vẩy, bỏ ruột, đem nướng vàng. Đun sôi nước, thả cá vào luộc, lấy ra, gỡ thịt. Xương và đầu cá cho vào nước luộc đun tiếp (nhỏ lửa) lấy nước dùng trong

    Bước 3

    Đun mỡ nóng già, phi thơm hành cho cá vào xào, nêm nước mắm, xào săn, xúc ra để riêng. Cho tiếp nấm, mộc nhĩ vào xào rồi đổ nước dùng cá vào, nêm vừa mắm, muối, mì chính, cho miến vào đun sôi, mang ra đổ cá vào trộn đều

    Bước 4

    Nấu cho đến khi thịt cá vàng nâu, bún trắng trong, giòn, không nhũn nát, có mùi thơm của cá xào và nấm hương. Vị ngon, ngọt thịt cá không bị nát, nước canh trong. Múc ra bát rắc hành hoa, hạt tiêu, ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây