Mì Ý thịt gà phô mai

  • Chuẩn bị
    9 phút
  • Thời gian nấu
    14 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    460

Mã số BC66

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 372 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 56g
    112%
  • Fat 18g
    23.6%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chần mì ống và bí ngòi cùng với nhau

    Bước 2

    Trộn hỗn hợp gia vị Ý với ¼ cup phô mai Parmesan rồi cho lên đĩa

    Bước 3

    Phết dầu ôliu lên miếng gà và ướp gia vị rồi phô mai phủ lên trên

    Bước 4

    Cho vào chảo với dầu và rán cho đến khi chín

    Bước 5

    Rưới thêm nước sốt Marinara vào chảo (rưới trực tiếp lên thịt gà nếu muốn)

    Bước 6

    Để ráo mì và bí ngòi rồi bày ra đĩa

    Bước 7

    Đặt thịt gà lên trên cùng với phô mai Mozzarella và Parmesan

    Bước 8

    Rưới nước sốt thịt gà và phô mai lên mì Ý và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây