- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem636
VIP Mã số BS231
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g16%
- Fat 2g2.56%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng nĩa xiên mì Spaghetti, sau đó xếp lên khay nướng đã lót sẵn
Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng trong 15 phút
Lấy bí Spaghetti ra khỏi lò, để sang một bên một lúc cho nguội và múc lấy thịt bí
Đun nóng chảo phết bơ Ghee ở trên lửa vừa rồi cho bí Spaghetti vào
Sau đó đảo nhẹ và nấu trong vài phút
Rắc một chút muối, tiêu, ớt Cayenne và gia vị Cajun lên
Sau đó đảo và nấu trong khoảng 1 phút
Thêm Heavy cream, khuấy đều, nấu thêm 10 phút nữa
Chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Mì Spaghetti sốt kem
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng nĩa xiên mì Spaghetti, sau đó xếp lên khay nướng đã lót sẵn
Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng trong 15 phút
Lấy bí Spaghetti ra khỏi lò, để sang một bên một lúc cho nguội và múc lấy thịt bí
Đun nóng chảo phết bơ Ghee ở trên lửa vừa rồi cho bí Spaghetti vào
Sau đó đảo nhẹ và nấu trong vài phút
Rắc một chút muối, tiêu, ớt Cayenne và gia vị Cajun lên
Sau đó đảo và nấu trong khoảng 1 phút
Thêm Heavy cream, khuấy đều, nấu thêm 10 phút nữa
Chia ra đĩa và thưởng thức