Mì Spaghetti sốt đặc biệt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    665

VIP Mã số BS203

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 289 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.9g
    3.8%
  • Fat 28.5g
    36%
  • Carbs 8.7g
    3.16%
  • Net Carbs 8.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) để làm nóng trước. Xiên bí và trải một lớp lên khay nướng có lót sẵn giấy nến

    Bước 2

    Đặt khay nướng vào lò và nướng trong 15 phút

    Bước 3

    Khi hoàn thành, lấy khay nướng ra khỏi lò và để bí nguội trong 15 phút

    Bước 4

    Sau đó, cắt nửa quả bí Spaghetti và nạo lấy phần thịt

    Bước 5

    Đặt chảo cỡ vừa trên lửa mức trung bình, thêm bơ vào đun chảy rồi cho bí vào và nấu trong 3 phút

    Bước 6

    Nêm muối và tiêu đen, thêm ớt Cayenne và gia vị Cajun, đảo đều và nấu thêm 1 phút

    Bước 7

    Thêm Heavy cream, trộn đều và nấu trong 10 phút

    Bước 8

    Khi hoàn thành, chia đều món bí vào các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây