- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem665
VIP Mã số BS232
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 179 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10g20%
- Fat 8.6g11%
- Carbs 17.9g6.5%
- Net Carbs 17g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đặt lò làm nóng trước tới nhiệt độ 200°C (400°F)
Bước 2
Cho mì bí ngòi lên khay nướng có lót giấy nến rồi cho hành tây và ớt chuông vào
Bước 3
Thêm tỏi, nêm muối và tiêu đen và trộn đều
Bước 4
Thêm mỡ thịt heo xông khói, trộn đều và đặt khay nướng vào lò
Bước 5
Nướng trong 20 phút (hoặc cho đến khi chín) rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Mì Spaghetti thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đặt lò làm nóng trước tới nhiệt độ 200°C (400°F)
Bước 2
Cho mì bí ngòi lên khay nướng có lót giấy nến rồi cho hành tây và ớt chuông vào
Bước 3
Thêm tỏi, nêm muối và tiêu đen và trộn đều
Bước 4
Thêm mỡ thịt heo xông khói, trộn đều và đặt khay nướng vào lò
Bước 5
Nướng trong 20 phút (hoặc cho đến khi chín) rồi thưởng thức