Mì Spaghetti thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    643

VIP Mã số BS232

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 179 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 8.6g
    11%
  • Carbs 17.9g
    6.5%
  • Net Carbs 17g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt lò làm nóng trước tới nhiệt độ 200°C (400°F)

    Bước 2

    Cho mì bí ngòi lên khay nướng có lót giấy nến rồi cho hành tây và ớt chuông vào

    Bước 3

    Thêm tỏi, nêm muối và tiêu đen và trộn đều

    Bước 4

    Thêm mỡ thịt heo xông khói, trộn đều và đặt khay nướng vào lò

    Bước 5

    Nướng trong 20 phút (hoặc cho đến khi chín) rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây