Măng xào nhộng

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    398

VIP Mã số VN08

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 134 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.5g
    11%
  • Fat 11.6g
    14.8%
  • Carbs 0.8g
    0.3%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Măng tươi bóc vỏ, thái chỉ, luộc kỹ sau đó rửa sạch và vắt ráo

    Bước 2

    Nhộng rửa sạch, cho một chút mỡ vào chảo rang khô nhộng với nước mắm

    Bước 3

    Thịt heo thái chỉ ướp nước mắm, hành khô băm nhỏ

    Bước 4

    Lá chanh thái chỉ

    Bước 5

    Phi thơm hành rồi cho thịt vào xào chín, cho tiếp nhộng vào đảo đều rồi xúc ra đĩa

    Bước 6

    Phi thơm hành cho măng vào xào, nêm nước mắm, mì chính rồi cho tiếp nhộng và thịt vào đảo kỹ, cho thêm hành tươi thái khúc, lá chanh đảo đều cho đến khi có mùi thơm của lá chanh, nhộng săn, măng giòn có vị ngọt béo vừa ăn. Xúc ra đĩa ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây