Măng tây sốt kem

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    580

Mã số BS170

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 212 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 8g
    10.2%
  • Carbs 15g
    5.45%
  • Net Carbs 14.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, đập trứng vào chiên đều trong 6-7 phút

    Bước 2

    Trộn phô mai Parmesan, kem, muối, tiêu, ớt Cayenne, trộn đều, nấu chín rồi cho ra đĩa

    Bước 3

    Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho măng tây, một nhúm ớt Cayenne và nước cốt chanh vào, áp chảo mỗi bên trong 2-3 phút, sau đó chia ra đĩa cùng với trứng và dùng cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây