Kẹo dẻo dưa hấu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    697

VIP Mã số BN110

 

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 17 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.1g
    6.2%
  • Fat 0g
  • Carbs 1.1g
    0.4%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái chảo cỡ vừa, đổ nước giải khát dưa hấu với nước cốt chanh vào rồi đánh bông cùng Gelatin và chất tạo ngọt, đun nhỏ lửa, khuấy đều cho đến khi gelatin tan hết (thêm nhiều chất tạo ngọt cho vừa miệng)

    Bước 2

    Lấy thìa múc hỗn hợp cho vào khuôn silicone. Để lạnh khoảng 2 giờ cho đến khi cứng lại, (bạn cũng có thể lót một khuôn hình vuông bằng giấy nến rồi đổ hỗn hợp vào đó để làm lạnh)

    Bước 3

    Để mở khuôn, chỉ cần đẩy kẹo dẻo ra khỏi đáy khuôn silicone (hoặc nhấc giấy nến ra khỏi khuôn) và sau đó cắt thành các hình vuông

    Kết luận

    Kẹo dẻo cần được bảo quản trong tủ lạnh để không bị chảy (có thể để đến 1-2 tuần). Hiện nay, có rất nhiều loại đồ uống không đường có nhiều hương vị trên thị trường để bạn lựa chọn làm kẹo (đặc biệt những loại được làm ngọt bằng Erythritol hoặc Stevia hoặc cả hai hoặc có những loại hương vị trái cây khác nhau để bạn thay thế). Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây