- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu2 giờ
- Khẩu phần6
- Lượt xem697
VIP Mã số BN110
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 17 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3.1g6.2%
- Fat 0g
- Carbs 1.1g0.4%
- Net Carbs 0.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái chảo cỡ vừa, đổ nước giải khát dưa hấu với nước cốt chanh vào rồi đánh bông cùng Gelatin và chất tạo ngọt, đun nhỏ lửa, khuấy đều cho đến khi gelatin tan hết (thêm nhiều chất tạo ngọt cho vừa miệng)
Lấy thìa múc hỗn hợp cho vào khuôn silicone. Để lạnh khoảng 2 giờ cho đến khi cứng lại, (bạn cũng có thể lót một khuôn hình vuông bằng giấy nến rồi đổ hỗn hợp vào đó để làm lạnh)
Để mở khuôn, chỉ cần đẩy kẹo dẻo ra khỏi đáy khuôn silicone (hoặc nhấc giấy nến ra khỏi khuôn) và sau đó cắt thành các hình vuông
Kết luận
Kẹo dẻo cần được bảo quản trong tủ lạnh để không bị chảy (có thể để đến 1-2 tuần). Hiện nay, có rất nhiều loại đồ uống không đường có nhiều hương vị trên thị trường để bạn lựa chọn làm kẹo (đặc biệt những loại được làm ngọt bằng Erythritol hoặc Stevia hoặc cả hai hoặc có những loại hương vị trái cây khác nhau để bạn thay thế). Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Kẹo dẻo dưa hấu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái chảo cỡ vừa, đổ nước giải khát dưa hấu với nước cốt chanh vào rồi đánh bông cùng Gelatin và chất tạo ngọt, đun nhỏ lửa, khuấy đều cho đến khi gelatin tan hết (thêm nhiều chất tạo ngọt cho vừa miệng)
Lấy thìa múc hỗn hợp cho vào khuôn silicone. Để lạnh khoảng 2 giờ cho đến khi cứng lại, (bạn cũng có thể lót một khuôn hình vuông bằng giấy nến rồi đổ hỗn hợp vào đó để làm lạnh)
Để mở khuôn, chỉ cần đẩy kẹo dẻo ra khỏi đáy khuôn silicone (hoặc nhấc giấy nến ra khỏi khuôn) và sau đó cắt thành các hình vuông