Kem vani

  • Chuẩn bị
    3 giờ
  • Thời gian nấu
    1 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    534

Mã số BN44

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 238 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.8g
    9.6%
  • Fat 23.3g
    29%
  • Carbs 8.8g
    3.2%
  • Net Carbs 8.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trong một cái bát, trộn lòng trắng trứng với kem tartar và swerve, dùng máy xay thực phẩm để trộn đều

    Bước 2

    Dùng một cái bát khác, đánh bông kem với chiết xuất vani và trộn đều

    Bước 3

    Kết hợp 2 hỗn hợp với nhau và khuấy nhẹ

    Bước 4

    Dùng một cái bát khác, đánh bông lòng đỏ trứng sau đó thêm hỗn hợp lòng trắng trứng vào

    Bước 5

    Khuấy nhẹ, đổ hỗn hợp vào hộp, để trong ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng trước khi dùng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây