Sốt kem dừa

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    616

VIP Mã số GV51

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 105 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho lon nước cốt dừa vào tủ lạnh trong vài giờ (hoặc để qua đêm)

    Bước 2

    Sau khi dừa đã được làm lạnh, mở lon, lấy lớp kem dừa đặc trên cùng, (lưu ý không bỏ đi phần nước dừa dưới đáy lon, bạn có thể uống hoặc thêm vào món sinh tố)

    Bước 3

    Đánh kem dừa bằng máy đánh trứng khoảng 5 phút cho đến khi đặc lại thành sốt kem

    Kết luận

    Dùng sốt với dâu tươi, sôcôla đen và món táo nướng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây