Kem phô mai với thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    599

VIP Mã số BC503

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 165 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 16g
    21%
  • Carbs 1.3g
    0.47%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho 3 dải thịt heo xông khói và xúc xích Peperoni vào chảo chiên giòn cho đến khi chín chuyển sang màu nâu

    Bước 2

    Lấy thịt heo xông khói và xúc xích Pepperoni ra khỏi chảo, để lên đĩa có lót giấy thấm dầu để nguội. Giữ lại phần mỡ thịt trên chảo để sử dụng sau

    Bước 3

    Cắt ớt thành từng miếng nhỏ

    Bước 4

    Kết hợp kem phô mai, ớt tiêu và gia vị. Cho mỡ thịt heo xông khói vào trộn đều với nhau cho đến khi tạo thành hỗn hợp đặc. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn

    Bước 5

    Bóp vụn thịt heo xông khói và cắt lát Pepperoni rồi bày ra đĩa. Dùng tay lăn hỗn hợp kem phô mai thành từng viên, sau đó lăn tiếp qua thịt heo xông khói, ăn kèm với xúc xích Pepperoni

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây