- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem606
VIP Mã số BN152
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 230 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0.7g1.4%
- Fat 25.4g33%
- Carbs 2.21g0.8%
- Net Carbs 0.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho tất cả các nguyên liệu (trừ đá viên) vào máy xay sinh tố. Xay ở tốc độ cao trong 2 phút, cho đến khi thành kem
Trong khi máy xay đang chạy, hãy tháo phần nắp trên cùng của và thả vào mỗi lần 1 viên đá (lưu ý để máy xay chạy thêm khoảng 10 giây cho mỗi viên đá)
Sau khi tất cả đá đã được cho vào, đổ hỗn hợp đã xay vào khay bánh 22×12cm rồi đặt trong ngăn đá, sau đó hẹn giờ cứ 30 phút lại lấy ra khuấy đều. Lặp lại quá trình này trong 2-3 giờ, cho đến khi đạt được độ cứng mong muốn
Thưởng thức cùng với các loại hạt cắt nhỏ hoặc sôcôla đen bào rắc lên trên
Bảo quản trong ngăn đá có thể lên đến 1 tuần
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Kem dừa cacao
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho tất cả các nguyên liệu (trừ đá viên) vào máy xay sinh tố. Xay ở tốc độ cao trong 2 phút, cho đến khi thành kem
Trong khi máy xay đang chạy, hãy tháo phần nắp trên cùng của và thả vào mỗi lần 1 viên đá (lưu ý để máy xay chạy thêm khoảng 10 giây cho mỗi viên đá)
Sau khi tất cả đá đã được cho vào, đổ hỗn hợp đã xay vào khay bánh 22×12cm rồi đặt trong ngăn đá, sau đó hẹn giờ cứ 30 phút lại lấy ra khuấy đều. Lặp lại quá trình này trong 2-3 giờ, cho đến khi đạt được độ cứng mong muốn
Thưởng thức cùng với các loại hạt cắt nhỏ hoặc sôcôla đen bào rắc lên trên
Bảo quản trong ngăn đá có thể lên đến 1 tuần