Kem caramel

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    631

VIP Mã số BN177

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 172 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 17g
    18%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc bát cỡ vừa, trộn sữa hạnh nhân và kem tươi

    Bước 2

    Đun nóng hỗn hợp trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao trong 2 phút

    Bước 3

    Khi hoàn thành, thêm lòng đỏ trứng, Erythritol, muối Kosher, chiết xuất Caramel và vani vào và khuấy đều cho đến khi mịn

    Bước 4

    Cho hỗn hợp vào lò vi sóng trong 30 giây ở nhiệt độ cao

    Bước 5

    Khuấy lại một lần nữa. Lặp lại quá trình đun và khuấy cho đến khi hỗn hợp đặc lại

    Bước 6

    Đổ hỗn hợp vào bát và để đông lạnh trong 30 phút

    Bước 7

    Trong khi chờ đợi, đun nóng bơ trong chảo và xào hồ đào trong vài phút (hoặc cho đến khi chín) rồi để nguội

    Bước 8

    Sau khi sữa trứng trong ngăn đá được làm lạnh, đổ vào máy làm kem và chế biến

    Bước 9

    Rắc hồ đào lên kem và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây