Gỏi tôm cuốn

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    594

Mã số VN121

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 157 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.4g
    18.8%
  • Fat 8.8g
    11%
  • Carbs 8.7g
    3.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Tôm cắt râu, đầu ướp tiêu, muối, rang chín. Trứng tráng mỏng, thịt ba chỉ luộc chín thái miếng mỏng. Giò lụa thái mỏng (kích thước từng miếng của mỗi thứ trên 2x4cm). Lạc rang vàng, bỏ vỏ, giã dập

    Bước 2

    Bún Shirataki cắt ngắn bằng chiều dài của miếng trứng

    Bước 3

    Hành hoa bỏ rễ, rửa sạch, tẽ lá chần qua

    Bước 4

    Rau xà lách, húng, mùi, rửa sạch, vẩy khô. Chưng dấm bỗng với mật, cho lạc rang vào quấy đều, thêm ít mì chính

    Bước 5

    Xếp một miếng bún vào rau xà lách với ít dấm bỗng trưng, một miếng thịt ba chỉ, một miếng trứng, một miếng giò, một con tôm, ít rau húng, rau mùi, dùng lá hành dã chần buộc lại. Khi ăn chấm với nước mắm có tinh dầu cà cuống

    Kết luận

    Món cuốn tôm có màu sắc tự nhiên, thơm, không tanh. Ngon, cuộn đều miếng, không rách, vỡ. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây