- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem529
Mã số BC211
Các nguyên liệu
Phần nhân
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 334 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 43.9g87.8%
- Fat 15.6g20%
- Carbs 3.7g1.34%
- Net Carbs 3.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn thịt gà với một nửa tương cà chua, tỏi, húng quế, hương thảo, muối, hạt tiêu, gia vị Ý, 4 tép tỏi, bột hành, 2 tbsp rau mùi tây, rồi trộn đều
Dùng một cái bát khác, trộn phô mai Ricotta với ½ phô mai Parmesan, ½ phô mai Mozzarella, hẹ, 1 tép tỏi, muối, tiêu, 2 tbsp rau mùi tây và trộn đều
Cho một nửa hỗn hợp thịt gà vào chảo và dàn đều
Thêm nhân phô mai và dàn đều. Phết trên cùng với phần còn lại của thịt và trải đều một lần nữa
Đặt thịt gà vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 20 phút
Lấy thịt gà xay ra khỏi lò, phết phần còn lại của tương cà chua, tỏi, húng quế, hương thảo, cùng với phần còn lại của phô mai và nướng tiếp trong 20 phút
Để nguội, cắt miếng, dọn ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Giò thịt gà xay
Các nguyên liệu
Phần nhân
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn thịt gà với một nửa tương cà chua, tỏi, húng quế, hương thảo, muối, hạt tiêu, gia vị Ý, 4 tép tỏi, bột hành, 2 tbsp rau mùi tây, rồi trộn đều
Dùng một cái bát khác, trộn phô mai Ricotta với ½ phô mai Parmesan, ½ phô mai Mozzarella, hẹ, 1 tép tỏi, muối, tiêu, 2 tbsp rau mùi tây và trộn đều
Cho một nửa hỗn hợp thịt gà vào chảo và dàn đều
Thêm nhân phô mai và dàn đều. Phết trên cùng với phần còn lại của thịt và trải đều một lần nữa
Đặt thịt gà vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 20 phút
Lấy thịt gà xay ra khỏi lò, phết phần còn lại của tương cà chua, tỏi, húng quế, hương thảo, cùng với phần còn lại của phô mai và nướng tiếp trong 20 phút
Để nguội, cắt miếng, dọn ra đĩa và thưởng thức