Giò thịt gà xay

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    519

Mã số BC211

Các nguyên liệu

Phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 334 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 43.9g
    87.8%
  • Fat 15.6g
    20%
  • Carbs 3.7g
    1.34%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn thịt gà với một nửa tương cà chua, tỏi, húng quế, hương thảo, muối, hạt tiêu, gia vị Ý, 4 tép tỏi, bột hành, 2 tbsp rau mùi tây, rồi trộn đều

    Bước 2

    Dùng một cái bát khác, trộn phô mai Ricotta với ½ phô mai Parmesan, ½ phô mai Mozzarella, hẹ, 1 tép tỏi, muối, tiêu, 2 tbsp rau mùi tây và trộn đều

    Bước 3

    Cho một nửa hỗn hợp thịt gà vào chảo và dàn đều

    Bước 4

    Thêm nhân phô mai và dàn đều. Phết trên cùng với phần còn lại của thịt và trải đều một lần nữa

    Bước 5

    Đặt thịt gà vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 6

    Lấy thịt gà xay ra khỏi lò, phết phần còn lại của tương cà chua, tỏi, húng quế, hương thảo, cùng với phần còn lại của phô mai và nướng tiếp trong 20 phút

    Bước 7

    Để nguội, cắt miếng, dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây