Giò thịt bò với sốt hạnh nhân

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    80 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    504

Mã số BC425

Các nguyên liệu

Sốt kem

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 606 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 79.8g
    159.6%
  • Fat 26.4g
    34%
  • Carbs 8.3g
    3%
  • Net Carbs 7.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho thịt bò với muối, tiêu, nấm, tỏi, hành tây, ớt chuông, mùi tây, bột hạnh nhân, phô mai Parmesan, 1 tsp giấm, muối, tiêu, trứng vào bát rồi trộn đều

    Bước 2

    Cho hỗn hợp vào khuôn bánh mì và cho vào lò nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 190ºC (375ºF)

    Bước 3

    Đặt một chiếc chảo nhỏ trên lửa vừa, cho cà chua, lá lốt và 2 cup giấm vào trộn đều rồi đun trong 20 phút

    Bước 4

    Lấy thịt ra khỏi lò nướng, phết nước sốt đều lên

    Bước 5

    Rồi cho lại vào lò ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng tiếp trong 20 phút

    Bước 6

    Để thịt nguội, cắt miếng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây