- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu100 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem468
Mã số BC287
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 430 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 11.2g22.4%
- Fat 35.6g45%
- Carbs 17.4g6.3%
- Net Carbs 16.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình lớn, cho giăm bông và hành tây vào, đảo đều và áp chảo trong 4 phút
Bước 2
Cho thịt lợn muối, cải xanh, nước cốt gà, giấm, rượu vào khuấy đều
Bước 3
Giảm nhiệt, đậy nắp chảo và nấu trong 1 giờ 30 phút, thỉnh thoảng khuấy đều
Bước 4
Thêm bơ, bỏ thịt lợn muối ra, khuấy đều, nấu tất cả trong 10 phút rồi chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Giăm bông thịt heo xào cải búp
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình lớn, cho giăm bông và hành tây vào, đảo đều và áp chảo trong 4 phút
Bước 2
Cho thịt lợn muối, cải xanh, nước cốt gà, giấm, rượu vào khuấy đều
Bước 3
Giảm nhiệt, đậy nắp chảo và nấu trong 1 giờ 30 phút, thỉnh thoảng khuấy đều
Bước 4
Thêm bơ, bỏ thịt lợn muối ra, khuấy đều, nấu tất cả trong 10 phút rồi chia ra đĩa và thưởng thức