Giăm bông thịt heo xào cải búp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    100 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    468

Mã số BC287

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 430 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11.2g
    22.4%
  • Fat 35.6g
    45%
  • Carbs 17.4g
    6.3%
  • Net Carbs 16.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình lớn, cho giăm bông và hành tây vào, đảo đều và áp chảo trong 4 phút

    Bước 2

    Cho thịt lợn muối, cải xanh, nước cốt gà, giấm, rượu vào khuấy đều

    Bước 3

    Giảm nhiệt, đậy nắp chảo và nấu trong 1 giờ 30 phút, thỉnh thoảng khuấy đều

    Bước 4

    Thêm bơ, bỏ thịt lợn muối ra, khuấy đều, nấu tất cả trong 10 phút rồi chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây