Giăm bông thịt heo sirô cây phong

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    6 giờ
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    320

Mã số BC30

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 311 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.5g
    35%
  • Fat 27g
    34%
  • Carbs 4.4g
    1.6%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt giăm bông lên thớt. Đặt hai chiếc thìa gỗ ở hai bên và dùng dao cắt thịt giăm bông đến cạnh thìa để tạo thành những lát cắt ngang (nhưng không cắt hết)

    Bước 2

    Đặt giăm bông đã cắt lát vào nồi nấu chậm

    Bước 3

    Trộn sirô cây phong, mù tạt Dijon, đường nâu và đinh hương với nhau trong một bát nhỏ. Đổ hỗn hợp này lên giăm bông

    Bước 4

    Nấu ở nhiệt độ thấp trong 4-6 giờ (phết đều nước sốt sau 1-2 giờ)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây