Gà tây nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    438

Mã số BC177

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 290 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26.4g
    53%
  • Fat 18.5g
    24%
  • Carbs 4.6g
    1.67%
  • Net Carbs 4.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với nước cốt gà ở lửa trung bình nhỏ

    Bước 2

    Thêm trứng, kem, phô mai Parmesan, phô mai Cheddar, muối, tiêu, gia vị gia cầm và bột tỏi, khuấy đều và đun nhỏ lửa

    Bước 3

    Cho thịt gà tây và bắp cải vào, trộn đều rồi tắt bếp

    Bước 4

    Cho mì bí ngòi vào khay nướng, thêm chút muối và hạt tiêu, chia đều hỗn hợp gà tây lên

    Bước 5

    Đậy bằng giấy nhôm, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 35 phút. Để nguội trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây