Gà sốt cam

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    543

Mã số BC194

Các nguyên liệu

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 542 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 65g
    130%
  • Fat 27.4g
    35%
  • Carbs 4.3g
    1.56%
  • Net Carbs 4.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bột dừa, muối, tiêu vào bát và trộn đều

    Bước 2

    Thêm các miếng thịt gà và trộn để phủ đều

    Bước 3

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho gà vào chiên cho đến khi chín vàng cả hai mặt rồi cho ra bát

    Bước 4

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn nước cốt chanh với gừng, nước mắm, xì dầu, cỏ ngọt, vỏ chanh, nước, rau mùi vào và xay đều

    Bước 5

    Đổ vào chảo và đun ở lửa vừa

    Bước 6

    Cho thịt gà vào, đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 7

    Cho mè, hành lá, tiêu xay vào đảo đều trong 2 phút rồi tắt bếp. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây