Gà hầm bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    506

Mã số BC188

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1041 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 87g
    174%
  • Fat 67.6g
    87%
  • Carbs 19.9g
    7.3%
  • Net Carbs 9.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phết dầu ăn lên khay nướng rồi xếp các miếng gà xuống dưới cùng

    Bước 2

    Trải bông cải xanh lên trên, sau đó cho ½ lượng phô mai vào. Dùng một cái bát, trộn Mayonnaise với nước cốt gà, muối, tiêu và chanh

    Bước 3

    Rưới lên trên thịt gà, rắc phần phô mai còn lại, đậy khay nướng bằng giấy nhôm và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút

    Bước 4

    Bỏ giấy nhôm ra và nướng tiếp trong 20 phút. Thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây