Ức gà sốt chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    513

Mã số BC174

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 643 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 68.1g
    136%
  • Fat 34g
    43%
  • Carbs 17.2g
    6.25%
  • Net Carbs 15.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn nước cốt chanh với ớt bột, thì là, muối, tiêu, bột tỏi, ớt bột, rau mùi, trộn đều

    Bước 2

    Cho miếng gà vào và phết gia vị phủ đều lên

    Bước 3

    Đun nóng chảo với ½ lượng dầu ở lửa trung bình cao, cho thịt gà vào, chiên mỗi mặt trong 3 phút rồi chuyển sang bát

    Bước 4

    Đun nóng chảo với phần dầu còn lại ở lửa vừa, cho hành tây và ớt chuông vào, đảo đều và xào trong 6 phút

    Bước 5

    Cho gà trở lại chảo, nêm thêm muối, tiêu, đảo đều rồi chia ra đĩa

    Bước 6

    Cho thêm bơ, chanh, ngò lên trên cùng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây