Gà xào bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 giờ
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    475

Mã số BC209

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 392 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 43.9g
    88%
  • Fat 19.1g
    24%
  • Carbs 11.3g
    4.1%
  • Net Carbs 10.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình lớn, cho gà và gừng vào, đảo đều và áp chảo trong 3 phút

    Bước 2

    Thêm nước, sốt Tamari, bột hành, bột tỏi, Stevia, hạt tiêu, bột Xanthan gum, khuấy đều và nấu trong 5 phút

    Bước 3

    Thêm bông cải xanh và hành lá vào, đảo đều, nấu trong 2 phút rồi chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây